ข้าวเหนียวมูน (วิธีการนึ่งข้าวเหนียวมูน) เมนูขนมไทยที่มีมาตั้งแต่โบราณ จนปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมไม่เสื่อมคลาย ข้าวเหนียวมูนมีวิธีการทำที...
Read More
Home » Archive for 02/11/17
สูตรสาคูแคนตาลูป
สาคูแคนตาลูป รสชาติหวานมัน หอมอร่อย ทำง่ายหาวัตถุดิบได้ทั่วไป ในภัตาคารอาหารจีนมักจะเสิรพ์เป็นของหวานตอนท้ายเพื่อทานล้างปาก วัตถุดิบสาค...
Read More
สูตรข้าวหมูแดงหมูกรอบ (วิธีทำน้ำราดข้าวหมูแดงหมูกรอบ)
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (วิธีทำน้ำราดข้าวหมูแดงหมูกรอบ) อยู่เมืองไทยถ้าบอกว่าไม่รู้จักข้าวหมูแดงหมูกรอบนี่น่าจะแปลกมาก เมนูนี้ที่ไหนในเมืองไทยก...
Read More
สูตรปลาจาระเม็ดนึ่งซีอิ้ว
ปลาจาระเม็ดนึ่งซีอิ้ว ปลานึ่งซีอิ้วที่หลายๆคนนิยมสั่งกันเวลาไปร้านอาหาร ปลาจาระเม็ดสดๆเนื้อแน่นเอามานึ่งกับซีอิ้วที่หอมหวาน ปลาที่นึ่งเสร...
Read More
สูตรปลากะพงนึ่งมะนาว
ปลากะพงนึ่งมะนาว อาหารจานยอดนิยมของคนรักรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อน ปลากะพงเนื้อนุ่มนึ่งกับมะนาวได้รสชาติที่กินแล้วอยากอาหารมากยิ่งขึ้น กินเป็น...
Read More
สูตรผัดมักกะโรนีกุ้ง
ผัดมักกะโรนีกุ้ง เมนูอาหารยอดฮิตทุกยุคทุกสมัย กินได้ตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ เส้นมักกะโรนีนุ่มๆ ผัดกับกุ้งใส่ซอสมะเขือเทศได้รสเปรี้ยวหวานอร่...
Read More
สูตรปีกไก่เหล้าแดง
ปีกไก่เหล้าแดง อาหารไก่จานอร่อยที่หลายคนชื่นชอบ ไก่ที่ทอดจนเหลืองหอมผสมเข้ากันกับซอสเหล้าแดงที่ให้ทั้งความหวานหอมของเหล้าจีน กินเล่นเปล่า...
Read More
สูตรหอยลายผัดน้ำพริกเผา
สูตรหอยลายผัดน้ำพริกเผา หอยลายผัดน้ำพริกเผา เมนูอาหารง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ แต่ได้รสชาติความอร่อยแบบเต็มที่จากหอยลายและความหวานเผ็ดเล็กน้...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)