สูตร ปูผัดผงกะหรี่

อาหารจีนจานปู นำมาปรุงอาหารอร่อย ที่นอกจาก วิธี การ อบ นึ่ง อบแล้ว นิยมผัดปู ปรุงด้วยเครื่องเทศชั้นดี แต่มีรสชาติไม่เข้ม จนกลบรสชาติเนื้อปูท...
Read More

สูตร ขนมจีนน้ำยาปู

ขนมจีน เป็นอาหารเส้นที่แปลรูปมาจากข้าวเจ้า ในเมืองไทยนิยมทานกันทุกภาค มีน้ำแกงแตกต่างกันไปตามแต่ละภาคมากมาย รสชาติอร่อยไปกันคนละแบบ ส่วนน้ำย...
Read More

สูตรทำ ลูกชิ้นหมู

ลูกชิ้นหมูเป็นอีกหนึ่งลูกชิ้นที่เป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะนำมายำ, ทอด, นึ่ง หรือแม้กระทั่งเป็นเครื่องสำหรับทำก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยทุกอย่าง ทำง่...
Read More

สูตร หมูผัดกิมจิ

ส่วนผสม หมูผัดกิมจิ หมูสามชั้นสไลด์ 200 กรัม กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ ต้นหอม 2 ต้น กิมจิ 100 กรัม เกลือ เล็กน้อย พริกไทย เล็กน้อย งาขาวคั่ว นิ...
Read More

สูตร อิบิเทมปุระ (เทมปุระกุ้ง)

ส่วนผสม อาหารญี่ปุ่น อิบิเทมปุระ (เทมปุระกุ้ง) กุ้ง 8 ตัว แป้งสาลี 250 กรัม ไข่แดง 1 ฟอง น้ำเย็น 500 มล. ซีอิ้ว 20 กรัม เหล้ามิริน 20 มล. น้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม