วัตถุดิบที่ใช้ในการทำ แป้ง กุ๋ยช่ายไฮโซ – แป้งข้าวเจ้าตราช้างสามเศียร 1/2 ถ้วย – แป้งท้าว 1/2 ช้อนโต๊ะ – แป้งมัน ...
Read More
Home » Archive for 03/04/16
หมูผัดขิงแบบญี่ปุ่น สูตรเบนโตะเนื้อนุ่มชุ่มลิ้นฟินเว่อร์
หมูผัดขิงสไตล์ญี่ปุ่น สูตรอาหารง่าย ๆ เมนูหมูนุ่มชุ่มฉ่ำ พ่วงวิธีทำซอสขิง เหมาะทำเป็นเบนโตะ สำหรับคนพิเศษ กินตอนไหนก็อร่อย ข...
Read More
สูตรไก่บ้านอบสมุนไพร
ไก่บ้านอบสมุนไพร Roasted Chicken with Herb จริงๆ แล้วไก่อบสมุนไพรอาจจะไม่ใช่เมนูที่แปลกอะไรนักสำหรับคนไทย เพราะก็หาทานได้อยู่ทั่วไป แต่ว่าสู...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)