วิธีทำ แซลมอนอบสมุนไพร

ปลาแซลมอนอบสมุนไพร (Lemon Garlic Herb Crusted Salmon) เมนูอาหารคลีนที่มีส่วนผสมของสมุนไพร เวลากินจะได้กลิ่นหอมของกระเทียม พาร์สลีย์ และผักชี...
Read More

วิธีทำ หลนปลาอินทรีสด

ส่วนผสม เนื้อปลาอินทรีสด (หั่นเป็นชิ้น) 150 กรัม ปลาอินทรีเค็ม (หั่นเป็นชิ้นเล็ก) 70 กรัม กะทิ (เข้มข้นปานกลาง) 2 ถ้วยตวง หอมแดงซอย 1 ถ้วยตว...
Read More

วิธีทำ แกงจืดไข่

หิวเมื่อไหร่ก็กินได้เลย เบาสบายอยู่ท้อง ส่วนผสม ไข่ไก่ 2 ฟอง กุ้งสดแกะเปลือกออก 3-4 ตัว กุ้งแห้ง 10 ตัว ดอกไม้จีนแช่น้ำ 1 ห่อ ต้นหอมสับ 1/2 ...
Read More

วิธีทำ เนื้ออบสัปะรด

เมนูนี้เหมาะสำหรับกรุ๊ป B ส่วนผสม เนื้อสันในหั่นชิ้นตามขวางหนา 0.5 นิ้ว 300 กรัม สับปะรดหั่นชิ้นใหญ่ 2 ถ้วย สับปะรดสับหยาบ ½ ถ้วย หอมหัวใหญ่...
Read More

วิธีทำ แกงส้มชะอมกุ้ง

ส่วนผสม ไข่ไก่ 2 ฟอง ชะอมเด็ดเป็นใบ 1 ถ้วย น้ำพริกแกงส้ม 1/2 ถ้วย หอมแดง (ปอกเปลือก) 5 หัว กระชาย 100 กรัม ปลาทูน่ากระป๋องในน้ำเกลือ หรือน้ำ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม