วิธีทำ เป็ดพะโล้

ส่วนผสม เป็ดอ่อนหนัก 1 กิโลกรัม ( 50 ตัว ) ผงพะโล้ 2 ถ้วยตวง โป้ยกั๊ก 200 กรัม อบเชย 100 กรัม พริกไทยจีน 1/2 ถ้วยตวง รากผักชี 50  ราก ขิงแก่...
Read More

วิธีทำ เผือกทิพย์

ส่วนผสม 1. เผือกหอม 500 กรัม 2. น้ำตาลทราย 120 กรัม 3. หัวกะทิสด 120 กรัม 4. ข้าวโพดหวานต้มสุก 100 กรัม (ฝานหรือแกะเอาแต่เมล็ด) 5. เกลือป่น ...
Read More

วิธีทำ ลูกชิ้นอกไก่ ทำง่าย ๆ เอาใจคนรักสุขภาพ

วัตถุดิบ อกไก่บดหรือปั่น 350 กรัม แป้งอเนกประสง  25 กรัม แป้งข้าวโพด 15 กรัม น้ำตาล 10 กรัม เกลือ 5 กรัม พริกไทย 8 กรัม ผงฟู 1ช้อนชาพูน น้ำเ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม