ส่วนผสม เป็ดอ่อนหนัก 1 กิโลกรัม ( 50 ตัว ) ผงพะโล้ 2 ถ้วยตวง โป้ยกั๊ก 200 กรัม อบเชย 100 กรัม พริกไทยจีน 1/2 ถ้วยตวง รากผักชี 50 ราก ขิงแก่...
Read More
Home » Archive for 07/30/15
วิธีทำ เผือกทิพย์
ส่วนผสม 1. เผือกหอม 500 กรัม 2. น้ำตาลทราย 120 กรัม 3. หัวกะทิสด 120 กรัม 4. ข้าวโพดหวานต้มสุก 100 กรัม (ฝานหรือแกะเอาแต่เมล็ด) 5. เกลือป่น ...
Read More
วิธีทำ ลูกชิ้นอกไก่ ทำง่าย ๆ เอาใจคนรักสุขภาพ
วัตถุดิบ อกไก่บดหรือปั่น 350 กรัม แป้งอเนกประสง 25 กรัม แป้งข้าวโพด 15 กรัม น้ำตาล 10 กรัม เกลือ 5 กรัม พริกไทย 8 กรัม ผงฟู 1ช้อนชาพูน น้ำเ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)