ไก่ต้มฟักมะนาวดอง ส่วนผสม น้ำ 2 ลิตร ไก่ (เลือกส่วนที่ชอบ) 500 กรัม ผงปรุงรส ซีอิ๊วขาว ...
Read More
Home » Archive for 08/17/15
วิธีทำ ส้มตำหลอด
ส่วนผสม มะละกอ แครอท ถั่วฝักยาวหั่นเป็นท่อนสั้น ทุบพอแตก พริกขี้หนู กระเท...
Read More
วิธีทำ แกงผักกูดหมูสามชั้น
ส่วนผสม ผักกูด 200 กรัม หมูสามชั้น (หั่นชิ้นพอคำ) 150 กรัม พริกชี้ฟ้าแห้ง (แช่น้ำพอนุ่ม) 7 เม็ด...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)