ส่วนผสมและเครื่องปรุงทอดมันปลาหมึก - เนื้อปลากรายขูด 1 โล - ปลาหมึกหั่นชิ้น 500 กรัม - เกลือป่น 1 ชช. - น้ำเย็นจัด 4 ชต. - พริกแกงเผ็ด 300 ก...
Read More
Home » Archive for 02/23/16
สูตร ขนมจีนน้ำพริก (สำหรับ 8-10 ที่)
ส่วนผสมขนมจีนน้ำพริก (สำหรับ 8-10 ที่) เตรียม 20 นาที ปรุง 30 นาที - ขนมจีน 2 กิโลกรัม - กะทิ 5 ถ้วย - ซุปไก่ใสชนิดเข้มข้น CP 1 ถ้วย (1 ซอง)...
Read More
ขนมเทียนไฮเทค สูตรไม่ง้อใบตอง
วันก่อน เห็นเพื่อนคนหนึ่ง เขาทำขนมเทียน นึกขึ้นได้เคยทำทานตอนหาใบตองไม่ได้ จุ๋มเลยอยากนำมาแบ่งปันและฝากเพื่อนๆค่ะ ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใด ขนมไท...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)