ส่วนผสมเต้าฮวยนมสด ฟรุตสลัด 1. น้ำเปล่า 1000 ml 2. น้ำตาลทรายขาว 300 กรัม 3. ผง วุ้น 3 ช.ช (ยี่ห้อไรก็ได้) 4. นมสด 1000 ml 5. นมคาร์เนชั่นกร...
Read More
Home » Archive for 03/29/16
สูตรน้ำซุป ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นบางรัก
เครื่องปรุง สำหรับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นบางรัก 1.กระดูกสันหลังหมู (เอียเล้ง) 3 กิโลกรัม 2.กระดูกตะโพกหมู(คาตั๊ง) 3 กิโลกรัม 3.อบเชยหักเป็นท...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)