(สำหรับ 4 คน) ส่วนผสม • กุ้งแช่บ๊วย (25-30 กรัม) 6 ตัว • ปลาช่อน ½ ตัว (200 กรัม) • ชะอมเด็ดยอดและใบอ่อน 2 ถ้วย • ไข่ไก่ 3 ฟอง • น้ำมันพืช ...
Read More
Home » Archive for 09/04/15
วิธีทำ ไก่ย่างท่าช้าง
(สำหรับ 4-5 คน) ส่วนผสม - ไก่บ้าน (1 1/2 กิโลกรัม) 1 ตัว - น้ำ 1 ถ้วย - พริกไทยขาวเม็ดบุบพอแตก 2 ช้อนโต๊ะ - พริกชี้ฟ้าแห้งแกะเมล็ดสับละเอียด...
Read More
วิธีทำ หมูเส้นคลุกงาทอด
ทานคู่กับข้าวสวยร้อยๆ ข้าวเหนียวใบเตยและดอกอัญชัญนุ่มๆ หรือจะจิ้มซอสพริก ก็อร่อยไม่แพ้กัน \\ สำหรับ 8 คน \\ ขั้นตอน • เนื้อหมูสันนอกหรือสะโพ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)