เส้นเล็กเหนียวนุ่มผสานกับน้ำต้มยำข้น ๆ รสแซ่บจากมันกุ้งชวนให้น้ำลายสอ เคียงมากับกุ้งแม่น้ำย่างตัวโตเนื้อกรอบเด้งและไข่อนเซ็นนุ่ม ๆ รับรองชาม...
Read More
Home » Archive for 11/23/15
สูตร ขนมจีนน้ำเงี้ยว
(สำหรับ 8 คน) ส่วนผสม • กระดูกหมูส่วนสันหลัง 500 กรัม • น้ำ 8 ถ้วย • น้ำพริกแกงที่โขลก 1/ 3 ถ้วย • น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ • เนื้อหมูติดมันสับ ...
Read More
สูตรการทำ แกงป่าลูกชิ้นปลากราย
ส่วนผสมแกงป่าลูกชิ้นปลากราย เนื้อปลากรายบด (นวดจนเหนียว) 3 ขีด น้ำพริกแกงป่า 3 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ มะเขือพวง 1/2 ถ้วย มะเขือเปราะห...
Read More
สูตร ข้าวผัดหน่ำเลี๊ยบ เรียบง่ายแต่มีหลายรสชาติในคำเดียว
ส่วนผสม *** 1.ข้าวสวย(เย็น) 2.ไก่หรือหมูสับ 3. ลูกหน่ำเลี๊ยบแกะเอาแต่เนื้อ 4. ขิงหั่นเต๋า /หอมแดงหั่นเต๋า/มะนาวหั่นเต๋า/พริกซอย/กระเทียมสับ ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)