เวลาเราไปร้านปิ้งย่าง หนึ่งในเมนูที่เรามักจะสั่งมากินคู่กันนั่นก็คือ "ข้าวผัดกระเทียม" แต่ในชีวิตประจำวันเรามักไม่ค่อยนึกถึงเมนูนี...
Read More
Home » Archive for 09/06/15
วิธีทำ ผัดยอดฟักแม้วปลากุเราเค็ม
(สำหรับ 4 คน) ส่วนผสม • น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ • กระเทียมจีนแกะเปลือกสับหยาบ 3 ช้อนโต๊ะ • ปลากุเราเค็มหั่นชิ้นขนาด 0.5 นิ้ว ทอด 100 กรัม • กระ...
Read More
วิธีทำ ปีกไก่ทอดซอสกระเทียม
ปีกไก่กรอบ หมักกับซอสรสเค็มหวาน โรยด้วยกระเทียมสูตรนี้ ดัดแปลงมาจากไก่ทอดชื่อดังของร้าน Pok Pok ของคุณ Andy Ricker รสกลมกล่อมมากจากน้ำปลาแบบ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)