สูตรขนมจีนน้ำยากะทิ

ส่วนผสมและสัดส่วน เครื่องทำน้ำยา 1. ปลาช่อน 1 กิโลกรัม 2. กระชาย 500 กรัม 3. กระเทียม 100 กรัม 4. ข่า 50 กรัม 5. ตะไคร้ 50 กรัม 6. หอมแดง 10...
Read More

สูตรหอยจ้อ

วัตถุดิบ 1.หมูสับ 500 กรัม 2.มันหมูแข็งสับละเอียด 100 กรัม 3.กุ้ง 150 กรัม 4.เนื้อปู 300 กรัม 5.แห้วสับเล็กๆ 100 กรัม 6.แครอท 50 กรัม 7.ต้นห...
Read More

สูตรหมูสับอบ

หมูอบนุ่มๆหอมๆ เมนูโปรดปรานของลูกๆ ทานกับข้าวเหนียว หุงด้วยหม้อหุงข้าว ไม่ถึง 30 นาทีก็ได้ข้าวเหนียวนุ่มๆไว้กินแล้วค่ะ วัตถุดิบ 1.หมูสับ 500...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม