🌿กุยช่ายไส้ผัก🌿 (จำนวน 30 ชิ้น) แป้ง • แป้งมันสำปะหลัง 250 กรัม • แป้งข้าวเจ้า 125 กรัม • น้ำเดือดจัด 2 ถ้วย • น้ำเปล่า 1 ถ้วย • น้ำมันพื...
Read More
Home » Archive for 12/29/15
สูตร สุกียากี้ญี่ปุ่น
เมนูที่ 3 : สุกียากี้ญี่ปุ่น (สำหรับ 3-4 คน) ส่วนผสม • น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ • เนื้อวัวส่วนสันในหั่นชิ้นบาง 150 กรัม • หอมใหญ่หั่นเสี้ยวบา...
Read More
สูตร หมูกระทะ
ปิดยาวๆแบบนี้ ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน ขอแนะนำให้ทำอาหารทานกันที่บ้าน ยิ่งเป็นเมนูที่ต้องล้อมวงทาน ยิ่งอร่อยและสนุกเข้าไปใหญ่ ลองทำเมนูอย่...
Read More
สูตร แจ่วฮ้อน
แอดมินขอนำเสนอเมนูรวมญาติ เลี้ยงฉลองกันวันปีใหม่เมนูที่ 1 : แจ่วฮ้อน (สำหรับ 4 คน) ส่วนผสม • เนื้อหมูส่วนสันนอก 100 กรัม • เนื้อไก่หั่นชิ้น...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)