วัตถุดิบ เนื้อหมูประมาณ 1 กก. ซีอิ้วดำประมาณ ½ – 1 ช้อนโต๊ะ นมข้นจืดประมาณ 5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลปี๊ปประมาณ 100 – 150 กรัม น้ำมันหอยประมาณ 5 ช้อน...
Read More
Home » Archive for 08/31/15
วิธีทำ เย็นตาโฟเกี๊ยวกรอบ
เย็นตาโฟเกี๊ยวกรอบ สูตรเย็นตาโฟไม่ใส่เส้น ไม่ใช่เกาเหลาด้วยนะเออ แค่จับเกี๊ยวกรอบมาเป็นพระเอกในชามเย็นตาโฟ เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูก๋วยเตี๋ยวเพ...
Read More
วิธีทำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรใช้น้ำมะนาวแท้ เครื่องแน่นไม่เหมือนเจ้าไหน ใส่ทั้งหมูแดงและขาหมูต้ม (แบบก๋วยเตี๋ยวที่เวียดนาม) รสเข้มข้นถึงใจ มาพร้อมไข่ต...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)