วิธีทำ ไก่ย่างตะใคร้

เครื่องปรุงและวัตถุดิบ ๑. ไก่กระทงตัวประมาณ ๗๐๐-๑๓๐๐ กรัม ๑ ตัว ๒. น้ำปลาดี ๑ ถ้วยตวง ๓. น้ำตาลมะพร้าว หรือน้ำตาลปี๊ป ๘๐ กรัม ๔. กระเทียม ๑๕...
Read More

วิธีทำ สาคูไส้หมู

เครื่องปรุง - สาคูเม็ดเล็ก - หมูสับ - สามเกลอโขลกละเอียด(รากผักชี,กระเทียม,พริกไทย) - หัวหอมแดงสับ - ไชโป๊วหวานสับ - ถั่วลิสงคั่วป่นหยาบ - น...
Read More

สูตร "น้ำจิ้ม" 9 แบบ

1. น้ำจิ้มซีฟู๊ด ทานกับอาหารซีฟู๊ด อัตตราส่วนสำหรับ 1 ถ้วยเล็ก วัตถุดิบ 1.พริกไทยเม็ด 5-8 เม็ด 2.พริกขี้หนูสวน 2 ชต. 3.กระเทียมไทย 1 ชต. 4....
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม