ส่วนผสมและสัดส่วน 1. ถั่วพลู 200 กรัม 2. หมูสับ 200 กรัม 3. น้ำพริกเผา 2 ช้อนโต๊ะ 4. หอมแดงซอย 3 หัว 5. พริกขี้หนูสวน 5-7 เม็ด 6. น้ำตาลปิ๊บ...
Read More
Home » Archive for 10/30/15
วิธีทำ น้ำตกคอหมูย่าง
ส่วนผสมและสัดส่วน คอหมูย่าง 1. เนื้อสันคอหมู 1 ชิ้น 2. ซีอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ 3. น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ 4. น้ำตาลทราย 1 ½ ช้อนโต๊ะ 5. พริกไทย 1 ...
Read More
วิธีทำ หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ
เครื่องปรุง 1. เนื้อหมูสับ 2 ถ้วย 2. หนำเลี๊ยบสับ 6 ลูก 3. กระเทียมสับ 2 ช้อนโต๊ะ 4. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา 5. พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา 6. น้ำมันพ...
Read More
เย็นตาโฟสูตรสำหรับทำขาย
ส่วนผสม ของเย็นตาโฟ - เส้นก๋วยเตี๋ยว 80 - 100 กรัม - ผักบุ้งไทย 40 - 50 กรัม - ซอสเย็นตาโฟ 1 ช้อนโต๊ะ - น้ำส้มพริกดอง 1 ช้อนชา - น้ำซุป 250 ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)