ส่วนผสม ไก่ 1 ตัวขนาดประมาณ 1 กิโลกรัม/ ตะไคร้ 3 ต้น กระเทียมไทย 20 กลีบ รากผักชี 7 ราก พริกไทยดำ 1 ช้อนโต๊ะ ใบเตย 2 ใบ ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต...
Read More
Home » Archive for 09/17/15
วิธีทำ พะโล้ขาหมู
วิธีทำข้าวขาหมูพะโล้ให้ได้รสชาดที่กลมกล่อมนั้น หลายๆคนคงมีวิธีทำและสูตรเครื่องปรุงของตัวเองอยู่แล้ว วันนี้เราขอแนะนำอีกสูตรหนึ่งที่คุณสามารถ...
Read More
วิธีทำ ผัดหมี่โคราช
ส่วนผสมผัดหมี่โคราช 1.เส้นหมี่โคราช 1 กำ ( กำขนาดกลางเพราะมีหลายขนาด) 2.เนื้อหมู่หั่นชิ้นบาง (เป็นหมูแดง และหมูสามชั้น รวมกัน) ประมาณ ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)