วัตถุดิบสำหรับกระท้อนลอยแก้ว 1.กระท้อนปุยฝ้าย 4 ผล 2.น้ำตาล 1 ถ้วยตวง 3.เกลือ 5-6 ช้อนชา 4.น้ำร้อน 2-3 ถ้วยตวง 5.น้ำเปล่า หรือน้ำลอย...
Read More
Home » Archive for 07/02/16
แจกสูตร แกงหมูเทโพ
แกงหมูเทโพ อีกเมนูอาหารภาคกลาง มีรสชาติเปรี้ยวกับหวานเท่ากัน ตามด้วยเค็มและเผ็ดเล็กน้อย และจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆของมะกรูดด้วย ส่วนผสม หมู...
Read More
แจกสูตร แกงจืดลูกรอก เมนูขายดีสุดฮิตในตลาดนัด
วัตถุดิบแกงจืดลูกรอก (สูตรทดลองหากทำคล่องและอยากทำขายให้เพิ่มปริมาณจากสูตร) 1. ไส้หมู/ไส้ขม (ล้าง-กลับด้านในด้านนอก-ขูดเมือก-ถูด้วยเกลื...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)