สูตร ปากริมไข่เต่า‬

ส่วนผสมไม่ยุ่งยาก แค่เบสิก 4 อย่าง แป้ง กะทิ น้ำตาล เกลือ แป้งข้าวจ้าว 150 กรัม แป้งข้าวเหนียว 150 กรัม แป้งมัน 50 กรัม น้ำเปล่า 150 กรัม หั...
Read More

สูตร ขนมเข่งมะพร้าวอ่อน‬

ใกล้ตรุษจีนแว้วคร้าฟ/เผื่อมีใครสนใจทำขาย.. ‪#‎ขนมเข่งมะพร้าวอ่อน‬ ไม่ต้องรอให้ถึงตรุษจีนก็ทำขนมเข่งมะพร้าวอ่อนหม่ำเองได้เหมือนกัน ขนมเข่งสีข...
Read More

วิธีทำ หมูคั่วซีอิ๊ว

เห็นสูตรจากในหนังสือ คล้ายๆ หมูหวานแต่ก็ไม่ใช่ รสชาติเป็นอย่างไรต้องลองทำกันดูค่ะ ^-^ "หมูคั่วซีอิ๊ว" เนื้อหมูสามชั้นหั่นชิ้น(ขนาด...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม