สูตรดังโงะ (สำหรับ 7-10 ไม้ หากทำขายให้ปรับเพิ่ม) 1. เต้าหู้ 200 กรัม 2. แป้งข้าวเหนียว 140 กรัม 3. แป้งข้าวเจ้า 80 กรัม 4. แครอท 20 ...
Read More
Home » Archive for 07/11/16
ยำตำลึงอาหารมีคุณค่าทำขายได้ราคา
วัตถุดิบยำตำลึง(สูตรทดลองหากทำคล่องและอยากทำขายให้เพิ่มปริมาณจากสูตร) 1. ตำลึง 3 ถ้วยตวง (หรือใช้ 1 กำ ) 2. หมูบด 100 กรัม 3. กุ้งแห้...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)