ปลาคังผัดฉ่า ส่วนผสมปลาคังผัดฉ่า - เนื้อปลาคังหั่นชิ้น 400 กรัม - กระชายซอย ¼ ถ้วยตวงิ้นสามเหลี่ยม 100 กรัม - กระชายซอย ¼ ถ้วยตวง - พริกไทยอ...
Read More
Home » Archive for 05/24/16
แจกสูตร ไอติมกะทิมะพร้าวน้ำหอม
ไอติมกะทิมะพร้าวน้ำหอม - กะทิ 300 มล. - น้ำตาลทราย 3 ชต. - นมสดนมโฟร์โมสต์มะพร้าว 100 มล. - ไข่ขาวตีฟู 2 ฟอง - ใส่เกลือนิดนึง - น้ำมะพร้าวสด...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)