เครื่องปรุง + ส่วนผสม สูตรอาหารไทย : สาคูไส้หมู * สาคูเม็ดเล็ก 2 ถ้วย * หมูบด (ละเอียด) 1 ถ้วย * น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วยตวง * หอมแดงสับ 2 ช้อนโต...
Read More
Home » Archive for 02/25/16
สูตรทำ มาการอง
วันนี้นางมีขาจนได้ค่ะ ใส่ไส้เคพกู้ดเบอรี่ ออกเปรี้ยวๆ ตัดรสหวานของมาการองได้ดีค่ะ ----------- * ส่วนผสม (ได้ขนมประมาณ 60 ชิ้น ประกบกันได้ 30...
Read More
แจกฟรี สูตรไก่ทอดหาดใหญ่ ทำกินได้ทำขายรวย
ส่วนผสมของไก่ทอดหาดใหญ่ - ไก่ 1 กิโลกรัม - กระเทียมไทยกรีบเล็ก 40 กลีบ - พริกไทยเม็ด 30-40 เม็ด - ลูกผักชีป่น 2 ช้อนชา - ยี่หร่าป่น 1/2 ช้อน...
Read More
สูตรทำ ชิฟฟ่อนใบเตยมะพร้าวอ่อน
ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 120 กรัม 2.ผงฟู 1 ชช. 3.ไข่ 5 ฟอง (แยกไข่ขาว ไข่แดง) 4.เกลือ 1/3 ชช. 5.น้ำมันรำข้าว 2 ชต. 6.นมสด 4 ชต. 7.น้ำใบเตยเข้มข้น ...
Read More
แจกฟรี!! สูตรหมักกุ้งให้เด้งกรุบกรอบ ที่ร้านดังไม่เคยบอกให้คุณรู้
วันนี้ จะพามาพบกับสูตรหมักกุ้งให้เด้งกรุบกรอบ หลังจากที่ได้ลองไปหลายสูตรแล้ว แต่กุ้งก็ยังไม่ยอมเด้งกรุบกรอบซักที จนได้มาเจอกับสูตรนี้เมื่อ...
Read More
แจกสูตรน้ำจิ้มซีฟูดจากร้านดัง ที่พ่อค้าไม่เคยบอกให้คุณรู้
วันนี้มาแจกอีกครั้ง กับ สูตรน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด จากร้านหมูกระทะดัง ที่คุณทำเองก็ได้ที่บ้าน เพื่อนๆคิดว่าอาหารทะเลกินกับน้ำจิ้มแบบไหนอร่อยท...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)