วิธีทำ สลัดหมูย่างส้มโอสมุนไพร

เนื้อหมูสันคอนำไปหมักง่ายๆ แล้วย่าง รับประทานกับสลัดสมนุนไพรที่มาพร้อมกับส้มโอ และน้ำสลัดแบบไทยๆ ส่วนประกอบ หมูย่าง สันคอหมู 150 กรัม x 2 ช...
Read More

วิธีทำ บิบิมบับแแบบกรอบ

บิบิมบับ (Bibimbap) อาหารเกาหลียอดนิยม มีลักษณะเป็นเหมือนข้าวยำเกาหลี ปกติแล้วจะมีส่วนประกอบหลักเป็นเนื้อย่างพลุโกกิ สำหรับสูตรนี้เปลี่ยนมาเ...
Read More

วิธีทำ ผัดกระเพราปลาหมึก

วัตถุดิบ ปลาหมึกสด กระเทียม พริกขี้หนู ถั่วฝักยาว ใบกระเพรา น้ำมัน น้ำมันหอย ซอสปรุงรส น้ำปลา น้ำตาล ไข่ไก่ 1 ฟอง วิธีทำ 1. ตั้...
Read More

วิธีทำ ปูผัดผงกะหรี่กับเส้นหมี่ข้าวกล้องลวก

เนื้อปูสดก้อนโตผัดกับผงกะหรี่ ไข่ไก่ และนมสด จนกลิ่นหอมและมีรสนุ่มนวล เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ข้าวกล้องลวกสุก ช่วยให้เพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยข...
Read More

วิธีทำ กุ้งอบวุ้นเส้น

พูดถึงกุ้งทีไร เป็นต้องนึกถึงเมนูสุดคลาสสิกนี้ขึ้นมาเสมอกุ้งอบวุ้นเส้นหม้อนี้ใช้พื้นท้องปลากะพงขาวที่มีความมันจากน้ำมันปลาทะเลธรรมชาติแทนมัน...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม