ส่วนผสม หมูสันนอกหั่นชิ้นหนาประมาณ 2 ซม. 500 กรัม พริกไทยดำเม็ด 1 ชช. ซอสหอยนางรม 3 ชต. ซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ชต. น้ำปลา 1/2 ชต. กระเทียมไทยแกะ...
Read More
Home » Archive for 07/12/15
วิธีทำ ส้มตำสลอว์กับหมูทอด
โดยการนำส่วนประกอบและรสชาติที่มีอยู่ในส้มตำเข้ามาผสมผสานให้เป็นรสชาติแบบที่คุณคุ้นเคยในรูปแบบของส้มตำสลอว์แบบใช้สำหรับเสิร์ฟกับหมูทอดกระเทีย...
Read More
วิธีทำ หมูตุ๋น
ส่วนผสม กระดูกหมูแก้ว 7 ขีด เห็ดหอมแห้ง 1 ขีด เครื่องเทศ BAK –KUT-TEH-SPICES(บักกุดเต๋) รากผักชี 3 ราก กระเทียมหัวใหญ่ 4 กลีบ พริกไทย 1 ช้อน...
Read More
วิธีทำ ต้มจืดกระดูกหมูผักกาดดอง
ส่วนผสม 1. ผักกาดดอง 2 กระดูกหมู 3. น้ำเปล่า 4. เกลือป่น 5. ซีอิ้วขาว 6. กระเทียม 7. รากผักชี 8. พริกไทย 9. ข่า (ใครจะใส่ก็ได้ค่ะแต่นัทไม่ใส...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)