(สำหรับ 4 คน) เครื่องปรุง • เนื้อกุ้งขาวสับละเอียด 200 กรัม • เนื้อกุ้งกุลาดำสับหยาบ 100 กรัม • รากผักชีสับหยาบ 1 ช้อนชา • กระเทียมไทยสับหยา...
Read More
Home » Archive for 11/24/15
วิธีทำ หมูเส้นคลุกงาทอด
ทานคู่กับข้าวสวยร้อยๆ ข้าวเหนียวใบเตยและดอกอัญชัญนุ่มๆ หรือจะจิ้มซอสพริก ก็อร่อยไม่แพ้กัน \\ สำหรับ 8 คน \\ ขั้นตอน • เนื้อหมูสันนอกหรือสะโพ...
Read More
วิธีทำ หอยขมผัดฉ่า
ส่วนผสม หอยขมแกะแล้ว 150 กรัม กระชายซอยเป็นเส้นๆ 20 กรัม ข่าอ่อนหั่นบาง 4-5 แว่น พริกไทยอ่อน 5-6 ช่อ พริกชี้ฟ้าสีเหลือง 2 เม็ด พริก...
Read More
วิธีทำ หมึกไขนึ่งมะนาว
เป็นเมนูที่เวลาผมเบื่ออาหารจะชอบทำมากเพราะมันจะเปรี้ยว เผ็ด เค็มหวาน ทำให้เราไม่เบื่ออาหาร ไปตามร้านอาหารก็แพงแสนแพงบางร้านก็ไม่อร่อยหรือแห้...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)