ซุปฟักทอง Pumpkin Soup อาหารจานซุปแบบง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ เหมาะกับเด็กและสาวๆ ที่รักตัวเองชอบดูแลสุขภาพ แค่ไม่กี่นาทีก็ได้ทานแล้วครับ แน่นอนว่าถึงจะง่ายและเร็ว แต่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ
สูตรซุปฟักทอง Pumpkin Soup
สำหรับ 4 ที่
เวลาในการทำ 10 นาที
วัตถุดิบซุปฟักทอง Pumpkin Soup
1. ฟักทองต้มสุก 200 กรัม
2. น้ำสต๊อกไก่ 800 มิลลิลิตร
3. ครีม 60กรัม
4. ไข่แดง 1 ฟอง
5. เนยจืด 20 กรัม
6. เกลือ ตามชอบ
วิธีทำซุปฟักทอง Pumpkin Soup
1. นำฟักทองต้มสุก ปั่นกับน้ำสต๊อกไก่ให้เนียนเข้ากันดี
2. เทส่วนผสมลงหม้อ ตั้งไฟให้เดือด ปรุงรสด้วยเกลือ ตามชอบ
3. ใส่ไข่แดง ตีให้เข้ากัน เติมครีม เติมเนยจืดเย็น จัดเสิร์ฟพร้อมขนมปัง
สูตรซุปฟักทอง Pumpkin Soup
สำหรับ 4 ที่
เวลาในการทำ 10 นาที
วัตถุดิบซุปฟักทอง Pumpkin Soup
1. ฟักทองต้มสุก 200 กรัม
2. น้ำสต๊อกไก่ 800 มิลลิลิตร
3. ครีม 60กรัม
4. ไข่แดง 1 ฟอง
5. เนยจืด 20 กรัม
6. เกลือ ตามชอบ
วิธีทำซุปฟักทอง Pumpkin Soup
1. นำฟักทองต้มสุก ปั่นกับน้ำสต๊อกไก่ให้เนียนเข้ากันดี
2. เทส่วนผสมลงหม้อ ตั้งไฟให้เดือด ปรุงรสด้วยเกลือ ตามชอบ
3. ใส่ไข่แดง ตีให้เข้ากัน เติมครีม เติมเนยจืดเย็น จัดเสิร์ฟพร้อมขนมปัง