* ส่วนผสม : เต้าหู้อ่อน กุ้ง เห็ดหอม ขิงซอย ต้นหอม พริกสด ซีอิ้วขาว ซอสถั่วเหลือง น้ำมันงา น้ำตาล
--------------------------
**วิธีทำ
- ผสมซีอิ้วขาว พริกไทยป่น ซอสถั่วเหลือง น้ำตาล น้ำมันงา ใส่ถ้วยเตรียมไว้
-นำเต้าหู้อ่อนใส่จานหั่นเป็นชิ้นเต๋า นำเห็ดหอม(แช่น้ำให้นิ่มบีบน้ำออกหั่นเป็นชิ้นเล็ก) และขิงซอยใส่ด้านบน นำไปนึ่ง 15 นาที แล้วใส่กุ้ง พริกสด และราดด้วยน้ำซีอิ้วที่ผสมไว้ นึ่งต่อประมาณ 5 นาที ยกออกจากซึ้ง โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย
ขอขอบคุณที่มา: Supaporn Kumnodnae ทาง facebook.