Omlet Bbang ขนมหวานเกาหลีสุดฮิต หน้าตาปังทำตามได้

โอปป้าพร้อม ! สูตรทำ Omlet Bbang ขนมหวานเกาหลี แซนด์วิชของหวานไส้ผลไม้แป้งนุ่มสอดไส้ครีมและผลไม้รสเปรี้ยว หน้าตาปัง ทำตามไม่ยาก อร่อยลืมอ้วน
     เกาะกระแสเมนู Omlet Bbang หรือ Omelet Bread ขนมหวานเกาหลี สำหรับคนชอบกินแซนด์วิชของหวานมาลองทำเองที่บ้านกันเถอะ กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำออมเล็ตปัง (Omlet Bbang) สูตรจาก คุณ Kitty Chef สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม แป้งนุ่มสอดไส้วิปครีมและผลไม้สด ทั้งหน้าตาและรสชาติถูกปากคนไทยแน่นอนค่ะ

กำลังฮิต Omlet Bbang ขนมหวานเกาหลี โดย คุณ Kitty Chef สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

     ขนมหวานกำลังฮิต Omlet Bbang ขนมหวานเกาหลีที่ตกแต่งด้วยผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวอมหวาน อย่างเช่น สตรอว์เบอร์รี อดใจไม่ไหวก็ต้องลงมือทำ เมนูนี้ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

ส่วนผสม Omlet Bbang     • ไข่ไก่ 3 ฟอง (แยกไข่แดงกับไข่ขาว)
     • น้ำตาลทราย 75 กรัมs
     • กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
     • แป้งเค้ก 75 กรัม
     • วิปปิ้งครีม 300 มิลลิลิตร
     • น้ำตาลไอซิ่ง 30 กรัม
     • ผลไม้สดตามชอบ

วิธีทำ Omlet Bbang ขนมหวานเกาหลี



Omlet Bbang

     • ตีไข่ขาวกับน้ำตาลทรายจนตั้งยอดอ่อน แล้วจึงใส่ไข่แดงและกลิ่นวานิลลาลงไป ตีต่อเบา ๆ ให้เข้ากันดี

Omlet Bbang

     • ร่อนแป้งเค้กผสมเข้าไปโดยใช้ไม้พายตะล่อมเบา ๆ ให้เข้ากัน

Omlet Bbang

     • รู้สึกตื่นเต้นก็ตอนบีบค่ะ บีบวนไปให้กลมค่ะ

     • เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส อบประมาณ 10 นาที

     • แป้งที่อบเสร็จแล้วพักไว้ให้เย็น

Omlet Bbang

     • มาตีวิปครีมกันค่ะ ผสมวิปปิ้งครีมกับน้ำตาลไอซิ่ง จะใช้ตะกร้อมือก็ได้นะคะ อดใจไม่ไหวแล้ว กลิ่นหอมมาก

     • บีบครีมเยอะ ๆ ตามชอบได้เลยค่ะ ใส่ผลไม้รสเปรี้ยวที่เตรียมไว้แต่งหน้าให้สวย

Omlet Bbang

     • โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ดูน่ากินมากยิ่งขึ้น

วิธีทำ Omlet Bbang ขนมหวานเกาหลี



     • กด Subscribe ติดตามช่องยูทูบของ Kitty Chef ด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ     • Facebook: KittyChef
     • Google + : Kitty Chef

     แหม… เห็นภาพก็น้ำลายย้อยไปถึงสะดือแล้ว วันหยุดมาทำเมนู Omlet Bbang (Korean Dessert Sandwich) ขนมหวานเกาหลีกันเถอะ ส่วนผสมก็น้อย วิธีทำก็ง่าย กินอร่อยไม่ต้องไปถึงเกาหลีจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
คุณ Kitty Chef สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม