ส่วนผสม
1 ข้าวโพดหวาน 4 ฝัก
2 กะทิสด 750 g
3 น้ำตาลปิ๊ป 3 ช้อนโต๊ะ
4 เกลือ 1 ช้อนชา
วิธีทำ
1. นำข้าวโพดดิบมาฝาดเอาแต่เม็ด
2 . ใช้หัวกะทิสดเคี่ยวกับน้ำตาลปี๊ปเปิดไฟอ่อน ใส่เกลือ
3 น้ำตาลละลายเข้ากับกะทิ ใส่ข้าวโพดลงไปใช้ไฟอ่อนรอจนข้าวโพดสุก. แล้วพร้อมเสริฟ
ที่มา https://plus.google.com/111133648436751462106/posts/V2QaMX5363U