โฮมเมด บิงซูเมลอน Melon Bingsu น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี

ส่วนผสมและผลไม้
นมสด 250 กรัม
วิปปิ้งครีม 250 กรัม
น้ำเชื่อม 250 กรัม (น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะ)
นมข้น
อัลมอนด์สไลด์
แตงโม
โกลเด้น ฮันนี่ เมล่อน

เครื่องทำน้ำแข็งใส


นมสด วิปปิ้งครีม น้ำเชื่อม ผสมให้เข้ากัน


เทใส่พิมพ์นำไปแช่ช่องฟรีซ


แกะน้ำแข็งออกจากพิมพ์ นำไปใส่ในเครื่องทำน้ำแข็งไส (ดูจากรูปหรือวีดีโอ)


เรียงผลไม้บนเกล็ดน้ำแข็ง โรยอัลมอนด์สไลด์


เพิ่มความอร่อยด้วยนมข้น (ขาดแต่ไอศครีม)


เอาช้อนมาตักกินได้เลย^^




ที่มา http://pantip.com/topic/35508751