กล้วยหอมหิมะ (อาหารเจ) ทำขายได้ทั้งปี

สูตรกล้วยหอมหิมะ
1. กล้วยหอม 4-5 ลูก
2. แป้งทอดกรอบ 2 ถ้วย
3. แป้งรอยัลคัสตาร์ด 2 ช้อนโต๊ะ
4. น้ำตาลไอซิ่ง 1 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำเชื่อมจากมอลต์ 3 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำเย็นจัดสำหรับผสมแป้ง
7. น้ำมันสำหรับทอด

ขั้นตอนการทำกล้วยหอมหิมะ

1. หั่นกล้วยหอมตามคลิป
2. ผสมแป้งทอดกรอบ แป้งรอยัลคัสตาร์ด และน้ำเย็นจัด ให้เข้ากัน พอเหลว
3. นำกล้วยลงคลุกกับแป้งที่ผสมไว้ นำลงทอด
4. จัดเสริฟ กับน้ำเชื่อม มอลต์ โรยหน้าด้วยน้ำตาลไอซิ่ง

ขอบคุณคลิปจาก foodtravel.tv

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับสูตรที่เรานำมาเสนอให้ในวันนี้ สามารถทำทานเองหรือจะทำขายเป็นรายได้เสริมก็ได้ ลองทำกันดูนะรับรองว่าอร่อยและขายได้แน่นอน
และที่สำคัญเคล็ดลับอยู่ในคลิปที่นำมาเสนอรับรองว่าขายได้ขายดีแน่นอน