โคลสลอว์ คือการคลุกผสมกัน ลองสร้างสรรค์โคลสลอว์หลากหลายแบบจากจินตนาการ และการใช้ ธัญพืช ก็คือการสร้างสรรค์อีกแบบ
สูตรสำหรับ 2-3 ที่
1. ปูอัด หั่นชิ้นเล็ก 200 กรัม
2. ข้าวโพด 50 กรัม
3. ถั่วลันเตา 50 กรัม
4. แครอทหั่นเต๋า 50 กรัม
5. ถั่วแดงต้มสุก 50 กรัม
6. หอมแดงหั่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
7. พริกไทขาวป่น 1/8 ช้อนชา
8. เกลือป่น 1/8 ช้อนชา
9. น้ำสลัดสูตรพื้นฐาน 1/2 ถ้วย
10. ไข่นกกระทาต้มสุก ปอกเปลือก ตามชอบ
11. แปะก๊วย ต้มสุก ตามชอบ
ขั้นตอนการปรุง
1. นำ ทุกอย่าง ยกเว้น ไข่นกกระทา และแปะก้วย คลุกผสมรสมกันในอ่างผสม
2. จัดลงชามเสริฟ ตกแต่งด้านบนด้วยไข่นกกระทา และแปะก๊วย
ขอบคุณคลิปจาก foodtravel.tv
ไม่ยากเลยใช่ไหมกับสูตรที่เรานำมาเสนอให้ในวันนี้ สามารถทำทานเองหรือจะทำขายเป็นรายได้เสริมก็ได้ ลองทำกันดูนะรับรองว่าอร่อยและขายได้แน่นอน
และที่สำคัญเคล็ดลับอยู่ในคลิปที่นำมาเสนอรับรองว่าขายได้ขายดีแน่นอน
สูตรสำหรับ 2-3 ที่
1. ปูอัด หั่นชิ้นเล็ก 200 กรัม
2. ข้าวโพด 50 กรัม
3. ถั่วลันเตา 50 กรัม
4. แครอทหั่นเต๋า 50 กรัม
5. ถั่วแดงต้มสุก 50 กรัม
6. หอมแดงหั่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
7. พริกไทขาวป่น 1/8 ช้อนชา
8. เกลือป่น 1/8 ช้อนชา
9. น้ำสลัดสูตรพื้นฐาน 1/2 ถ้วย
10. ไข่นกกระทาต้มสุก ปอกเปลือก ตามชอบ
11. แปะก๊วย ต้มสุก ตามชอบ
ขั้นตอนการปรุง
1. นำ ทุกอย่าง ยกเว้น ไข่นกกระทา และแปะก้วย คลุกผสมรสมกันในอ่างผสม
2. จัดลงชามเสริฟ ตกแต่งด้านบนด้วยไข่นกกระทา และแปะก๊วย
ขอบคุณคลิปจาก foodtravel.tv
ไม่ยากเลยใช่ไหมกับสูตรที่เรานำมาเสนอให้ในวันนี้ สามารถทำทานเองหรือจะทำขายเป็นรายได้เสริมก็ได้ ลองทำกันดูนะรับรองว่าอร่อยและขายได้แน่นอน
และที่สำคัญเคล็ดลับอยู่ในคลิปที่นำมาเสนอรับรองว่าขายได้ขายดีแน่นอน