ใคร ว่ากินมาม่าไม่ไฮโซ!!! วันนี้ทีมงาน Feel Good จะมาทำให้ความคิดนั้นเปลี่ยนไป ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับ ที่จะมาเนรมิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปธรรมดาที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ให้กลายมาเป็นอาหารหรูสไตล์อิตาเลียน อีกหนึ่งเมนูน่าลองที่เราภูมใจนำเสนอ “มาม่าคาโบนาร่า” อร่อยง่ายๆ สไตล์ไฮโซด้วยวิธีทำและวัตถุดิบหาได้ตามตู้เย็น และเซเว่นทั่วไป ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้าไปเปิดตู้เย็นหาวัตถุดิบกันเลย… | |||
วัตถุดิบที่จะต้องเตรียม : 1. มาม่า 1 ซอง 2. เบคอน หรือแฮม 3. ชีส (ใช้เป็นแบบแผ่นที่มีขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปก็ได้) 4. นมจืด 300 ml 5. ไข่ไก่ 1 ฟอง 6. พริกไทยดำ 7. ผักชีสับละเอียด วิธีทำ : 1. ใส่มาม่าลงในกระทะ พร้อมกับนมสด และเบคอน เปิดไฟต้มจนเดือด | |||
2. พอเส้นเริ่มสุก ใส่ชีสและพริกไทยดำลงไป | |||
3. ตามด้วยไข่ไก่ 1 ฟอง | |||
4. คนจนส่วนผสมเข้ากัน ปิดไฟยกลงจากเตา | |||
5. จัดใส่จานโรยหน้าด้วยผักชีสับละเอียด เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เพียงเท่านี้เราก็จะได้มาม่าคาโบนาร่า หอมอร่อยหน้าตาน่าทาน พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ. | |||
ที่มา : manager.co.th |