น้ำหมัก สับปะรดกับน้ำผึ้ง เดือน 5 ทำไว้ให้คุณแม่ทาน ของดีบอกต่อ!! (ลดน้ำหนักได้ดีมาก)

ท่านไหนกำลังคิดหาวิธีเพื่อให้คุณแม่ลดน้ำหนัก เนื่องจากด้วยอายุที่มากเเล้ว การรับประทานอาหารที่มากขึ้น การออกกำลังกายที่ลดลงของคุณแม่ ทำให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้น (อ้วน) ซึงส่งผลกระทบหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความยากลำบาก และโรคภัยไข้เจ็บก็เบียดเบียน วันนี้มีสุดยอดน้ำหมัก สัปปะรดกับน้ำผึ้ง เดือน 5 ของดีๆ ทำให้แม่ทานครับ สรรพคุณของเอ็นไซม์ชีวภาพน้ำสับปะรด ลดน้ำหนักได้ดีมากๆ ด้วยครับ


ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์

ในสัปปะรดมียีสในตัวเขาครับทิ้งไว้สัก 1 ปีอร่อยมากครับ คนอายุมากทานจะดีครับช่วยระบบการย่อยครับ

อัตราส่วน สัปปะรด 3 กิโล น้ำตาลน้ำผึง 1 กิโลครับ ทำง่ายๆทานได้สบายใจครับ

1. สัปปะรด 3 กิโล

2. น้ำผึ้ง 1 กิโล

3. โหลแก้ว 1 ใบ

4. นำสัปปะรด น้ำตาลน้ำผึง ใส่ลงในขวดโหล แล้วปิดฝาไม่ต้องแน่นสนิด เพราะช่วง 10-20 วันแรกจะมีแอลกอฮอร์

5. ทิ้งไว้ประมาณ 3 เดือนก็ใช้ได้

***ถ้าในน้ำสัปรดมีแอล์กอฮอร์มากเกินไปน้ำไปต้มอุณภูมิ 70 องศา แอล์กอฮอร์ก็จะละเหยออกหมดครับ

วิธีทานเพื่อสุขภาพ

∗ วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วก่อนอาหารเช้า 30 นาที – 1 ชม. เพื่อปรับสมดุลของร่างกายครับ

∗ วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วหลังอาหาร 3 มื้อจะช่วยลดน้ำหนักได้เพราะจุลลินทรีจะวิ่งไปกินน้ำตาลในเลือดเราเพราะจุลลินทรีตัวดีจะกินน้ำตาลเป็นอาหารหลักการง่ายๆทำได้สบายๆดีต่อสุขภาพ

คุณค่าและประโยชน์ต่อสุขภาพ

1. ช่วยให้ตับอ่อนทำงานน้อยลง ลดการผลิตเอนไซม์ย่อยอาหารลงช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ และทำความสะอาด

2. ลำไส้อย่างเป็นระบบทำให้ระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่สมบูรณ์ไม่มีสิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยงสารพิษและการเกิดมะเร็ง

3. ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์เซลล์และอวัยวะต่างๆก็แข็งแรงและสมบูรณ์สามารถแบ่งเซลล์ได้ตามปกติ

4. ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น

5. ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู

6. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆ อณูเซลล์เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้เชื้อโรคสามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาดประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเอง

7. ช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด เอ็ม-ซายน์ เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด และทำหน้าที่แทนเมตาบอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์ต่างๆ

ลองทำให้คุณแม่ทานนะ สุดยอดน้ำหมักสับปะรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 หลังทานไปสังเกตได้นะครับจะเรอได้ดีหลังทานอาหารเพราะเขาไปช่วยทำงานระบบย่อยเรา และขับถ่ายได้ดีด้วยครับทานไปสัก 7 วันจะรู้สึกท้องเบาๆสบายๆทำแล้วบอกต่อไปครับได้บุญกุศลครับ

ขอบคุณข้อมูล : พระอธิการ นพดล กันตสีโล, sharelnw.com , penkrasae